บทความ

BNSponge ศูนย์รวมบทความความรู้เกี่ยวกับรถยนต์ ที่คุณห้ามพลาด
พบกับบทความน่ารู้ที่มีประโยชน์เกี่ยวกับรถยนต์ ที่ครอบคลุมเนื้อหาหลากหลายด้าน
ทั้งด้านการดูแลรักษา เคล็ดลับการใช้งาน และอื่นๆ ที่คนมีรถห้ามพลาด

ช่วงฝนตกแบบนี้ต้องหมั่นดูแลรถเป็นพิเศษกว่าเดิม เรามีเคล็บลับดูแลสีรถยนต์ในช่วงฤดูฝนที่ง่ายมากๆ มาแชร์ให้เพื่อนๆ กัน

หากพูดถึงอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านที่เหล่าแม่บ้านยกให้เป็นที่ 1 ในดวงใจ คงหนีไม่พ้น ผ้าไมโครไฟเบอร์ ซึ่งถือเป็นออฟชั่นเสริมที่จะทำให้งานบ้านของคุณ สนุก สะดวก ประหยัดเวลาและเบาเเรงขึ้น บทความนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับผ้าไมโครไฟเบอร์ สุดยอดผ้าอเนกประสงค์ที่เป็นมากกว่าผ้าธรรมดาทั่วไป

มาทำความรู้จักสุดยอดผ้าไมโครไฟเบอร์อเนกประสงค์ที่มีคุณสมบัติดูดซับน้ำดีเยี่ยม แห้งไว ซึ่งเป็นผ้านิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน

การเลือกซื้อผ้าไมโครไฟเบอร์นั้น ผู้ซื้อหลายคนอาจไม่รู้ว่า ค่า “G.” หรือ “GSM” ที่ระบุไว้ คืออะไร มีความสำคัญอย่างไรต่อการเลือกซื้อผ้าไมโครไฟเบอร์ บทความนี้ ทางเราจึงอยากนำความรู้เกี่ยวกับค่า GSM มาฝากกัน

บทความนี้เราจะแชร์วิธีดูแลรักษารถยนต์อย่างง่ายๆ ด้วยการลงแว็กซ์เคลือบสีรถยนต์ เป็นอีกหนึ่งวิธีทีที่นิยมมากนอกจากจะเพิ่มความเงางามให้กับรถยนต์แล้ว สามารถช่วยลดปัญหารอยขีดข่วนที่จะเกิดขึ้นได้ ซึ่งการลงแว็กซ์สีรถยนต์ทำเองได้ง่ายกว่าที่คิด โดยใช้อุปกรณ์แค่ไม่กี่อย่าง และคุณจะประหยัดเงินไปอีกหลายบาทจากการเข้าร้านคาร์แคร

วันนี้เราจะมาแนะนำเทคนิคการล้างรถให้เงางามเหมือนพึ่งออกรถป้ายแดงกัน การล้างรถยนต์ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เหมาะกับเวลาว่าง เพราะจะช่วยให้คุณได้ผ่อนคลาย ที่สำคัญยังช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการ ล้างรถยนต์ และช่วยให้คุณมีเวลาว่างได้ใส่ใจ ดูแลรถยนต์ที่คุณรักด้วย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้